Hotline: 0906 632 486

Cụm công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (cách ngã tư Nhổn 800m)

 • Ranger mang đến những gì sau khi trải nghiệm (P2)

  13/08/2018 bởi Quản trị viên

  Khả năng vận hành vượt mượt mà và vượt trội của Ford Ranger còn được thể hiện rõ nét thông qua việc khả năng lội nước đến 800 mm. Theo như những gì đại lý Ford Hà Thành được biết, Ranger còn mang đến cho người lái luôn vững vàng dù phải vận hành qua sông sâu, dốc đứng hay những mặt đường trơn trượt.

  Không chỉ dừng lại ở đó, chiến mã này còn sở hữu thêm tính năng kiểm soát tốc độ, trang bị này sẽ giữ cho xe không vượt quá giới hạn đã được định trước. Trong tình huống khẩn cấp cần vượt, chỉ cần người điều khiển đạp sâu chân ga xe sẽ tự do tăng tốc.

  Song song với đó, ô tô Ranger 2018 còn được Ford cho biết thêm rằng, tình trạng của từng bánh xe đến người điều khiển, thông qua hệ thống kiểm soát áp suất lốp, điều này sẽ giúp bạn và xe duy trì được độ an toàn cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

  Vững vàng tay lái

  Cùng với những trang thiết bị an toàn đa dạng đã nêu trên, Ranger còn được bổ sung thêm 6 túi khí an toàn, kèm theo đó xe còn có thêm hệ thống ABS chống bố cứng phanh, hệ thống EBD phân bổ lực phanh điện tử, hệ thống ESP cân bằng điện tử.

  Ngoài ra, xe còn có thêm hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc đi kèm với hệ thống hỗ trợ đổ đèo, Ford Ranger còn khiến nhiều người phải ấn tượng với những tính năng hiện đại nhưng không kém phần thông minh, đây cũng là một trong những ưu điểm làm nên tên tuổi của xe.

  Trong đó, không thể nào thiếu đi bóng dáng của hệ thống kiểm soát chống lật xe, cùng với đó là kiểm soát xe theo tải trọng đảm báo được quá trình vận hành hoàn hảo khi không tải hoặc với các tải trọng khác nhau.

  Xem thêm giá xe Transit 2018

  Hệ thống cảnh báo và duy trì làn đường sẽ rung nhẹ tay lái khi phát hiện tình trạng chệch làn đường. Nếu khách hàng vẫn chưa thể nhận biết được, hệ thống sẽ tiếp tục tác động thêm một lực nhẹ điều chỉnh thêm vào tay lái để đưa xe trở về đúng với làn đường của mình.

  Với hệ thống kiểm soát tốc độ tự động và cảnh báo va chạm đang hiện diện trên xe, Ranger sẽ tự động tăng thêm hoặc giảm tốc tùy vào điều kiện giao thông hiện tại. Nếu như có dấu hiệu nguy cơ va chạm, hệ thống sẽ bắt đầu phát ra tin hiệu cảnh báo bằng âm thanh và ánh đèn nhấp nháy trên kính chắn gió, đồng thời sẽ tự động điều chỉnh lực phanh nhằm đảm bảo được hiệu quả tối ưu nhất.

  Rạng danh vị thế

  Với niềm đam mê khao khát cháy bỏng và những quyết tâm chinh phục mọi con đường mà xe đi qua, Ranger xuất hiện để đồng hành cùng khách hàng cùng nhau vượt qua những đỉnh cao thử thách, không có gì có thể cản bước được chiến mã này nếu nó thật sự muốn vượt qua.

  Ở Ford Ranger, thể hiện được rõ nét vẻ đẹp mãnh liệt cùng với khả năng hoạt động xuất sắc. Chắc chắn rằng, trong thời gian sắp tới xe sẽ tiếp tục chinh phục được nhiều đối tượng hơn nữa, Ranger sẽ khiến cho nhiều tâm hồn đam mê ngã gục trước ngoại hình của mình.

  --->> Xem thêm mua xe Ford 2018 trả góp tại đại lý Hà Thành Ford

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.fordhathanh.org/