Hotline: 0906 632 486

Cụm công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (cách ngã tư Nhổn 800m)

 • Ford Ranger Raptor sắp đổ bộ thị trường Úc

  23/10/2018 bởi Quản trị viên

  Trong thời gian vừa qua, từ những tìm hiểu của mình showroom Ford Hà Thành đã biết được rằng, Ford đã chính thức tung ra teaser mới của Ford Ranger Raptor, ghi lại quá trình off road của mẫu bán tải mạnh mẽ này, đây là những động thái mới nhất của thương hiệu Mỹ chuẩn bị cho lễ ra mắt tại Úc.

  Tung hoành tại Úc

  Trong khi người hâm mộ của Ford Ranger Raptor trên toàn thế giới đang phải chờ đợi thương hiệu xe Hoa Kỳ từng ngày, thì ở thị trường Úc lại đang chuẩn bị đón chờ Ranger mới toanh về đến đại lý.

  Dường như Ford đã chi khá nhiều tiền vào các dịch vụ quảng cáo quy mô cỡ lớn dành cho Ranger Raptor tại Úc và New Zealand. Mới đây nhất, nhà sản xuất Mỹ còn chính thức chia sẻ thêm một số hình ảnh mới, kèm theo video để mở đường cho màn ra mắt sắp tới của mẫu bán tải mới toanh này, chắc có lẽ ngày ra mắt chính thức đang cận kề đến gần.

  Ford Ranger cũng có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường toàn thế giới, dù vậy không phải thị trường nào cũng được ưu ái xuất hiện sớm như ở Úc. Thậm chí ngay cả ở Mỹ, khu vực này chính là thị trường nội địa của Ford, đây cũng là khu vực sở hữu doanh số Ranger khủng nhất, nhưng cũng chờ đợi cho đến khi Ranger công bố biến thể mới toanh.

  Theo tìm hiểu, thị trường Hoa Kỳ hiện vẫn phải đang bám vào những sản phẩm anh em của xe Ranger 2018 là F-150 Raptor, còn ở các khu vực khác thì chỉ xuất hiện duy nhất tùy chọn Ranger Wildtrak.

  Ở thị trường Úc, Ranger Raptor được tích hợp cho khối động cơ I-4 có khả năng tăng áp kép diesel mạnh mẽ, dù vậy ở các phiên bản khác trên thị trường ở nhiều nơi lại đang sử dụng trái tim EcoBoost, ví như mẫu Focus RS và Mustang mới đều được bổ sung cỗ máy 2.3L tăng áp 4 xi lanh. Theo tìm hiểu, Ford Ranger Raptor có thể sẽ cập bến Việt Nam trong năm nay, với mức giá dao động khoảng 1 tỷ đồng.

  Xem thêm giá xe Focus 2018

  Liệu có xuất hiện tại Geneva 2019?

  Nhiều nguồn thông tin gần đây chia sẻ rằng, thương hiệu Mỹ sẽ không tham dự vào triển lãm Geneva 2019, thay vào đó Ford sẽ tổ chức sự kiện Go Further khác để tung ra các sản phẩm mới của mình dành cho thị trường châu Âu.

  Theo tin tức từ tờ Automotive News, sau Volvo thì Ford chính là nhà sản xuất kế tiếp nói không với triển lãm Geneva sắp tới. Nguyên nhân được cho là Ford đã có lịch cụ thể giới thiệu mẫu ãm mới không thích hợp với thời gian tổ chức triển lãm. Thay vì tham dự triển lãm lớn đầu tiên tại châu Âu, Ford sẽ đơn thân độc mã tổ chức sự kiện cho riêng mình.

  Phát ngôn viên của Ford tại châu Âu còn chia sẻ: “Việc tham gia vào các triển lãm tốn một khoản chi phí khá lớn. Nếu như không có lợi về mặt truyền thông, hay những người tham gia thì không nhất thiết phải làm điều đó”.

  Chính vì thế, Ford dự định sẽ tổ chức một sự kiện Go Further khác vào mùa xuân năm sau. Đây sẽ là nơi thương hiệu này tung ra các mẫu xe mới kèm những thông tin về dự án điện khí hóa của mình.

  --->> Xem thêm bảng giá xe Ford 2018 tại showroom Hà Thành Ford

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.fordhathanh.org/