Hotline: 0906 632 486

Cụm công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (cách ngã tư Nhổn 800m)

 • Dòng xe bức phá vào cuối năm 2018

  18/10/2018 bởi Quản trị viên

  Hiện nay, phân khúc bán tải tại thị trường Việt Nam đã được bơm thêm máu sau thời gian dài không có sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo như những gì đại lý Ford Hà Thành được biết, thông qua một số nguồn tin rò rỉ cho hay, các mẫu mã như Mitsubishi Triton, Ford Ranger và Toyota Hilux đã cập bến và chờ thông quan. Tuy nhiên, 2 phiên bản Nissan Navara đã kịp về trước và có mặt tại các đại lý.

  Hy vọng của lô hàng đầu tiên

  Trong các sản phẩm pick up được nhập về nước, có lẽ Nissan Navara chỉ xếp sau mỗi Chevrolet Colorado, chiến mã này đã thông quan và được bán ra thị trường kể từ khi mọi khó khăn từ Nghị định 116 bắt đầu có hiệu lức.

  Hiện tại, Navara 2018 đã có mặt trên các đại lý trong thời gian qua, theo đó nhà sản xuất Nhật Bản tung ra 2 phiên bản cho người dùng lựa chọn, gồm có phiên bản EL và VL số tự động. Không chỉ vậy, xe còn xuất hiện thêm tùy chọn gói phụ kiện Premium R.

  Dù vậy, người dùng vẫn đang khá thất vọng khi Nissan Navara vẫn không hề được giảm mức giá bán của mình, mặc dù đã hưởng thuế 0%. Hiện xe đang có mức giá từ 669 triệu đồng và 815 triệu đồng.

  Nhưng nếu so sánh chi tiết giá xe tại thời điểm hiện nay, nhiều người cho rằng nó không hợp lý bởi nó cao hơn nhưng không sự đổi mới về trang thiết bị, hơn nữa còn bị cắt giảm phần quà tặng như nắp thùng hay quy đổi ra tiền mặt.

  Số lượng mà mẫu xế hộp này được nhập về đợt này không có nhiều và chỉ giới hạn ở 2 phiên bản mà thôi. Thời điểm này, nguồn cung của dòng bán tải đang ở mức báo động, khi tình cảnh khan hàng vẫn tiếp tục diễn ra, các sản phẩm nhập vẫn chưa thể đáp ứng đủ những quy định từ Nghị định 116 nên chưa thể du nhập về nước.

  Còn ở đối thủ đến từ Hoa Kỳ, ô tô Ford Ranger 2018 Wildtrak 3.2AT 4x4 đã được nhập về nước, với lô hàng đầu tiên gồm có 200 chiếc. Sẽ còn rất nhiều phiên bản khác được cập bến nước ta, nhưng tiếc rằng hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về những biến thể này.

  Xem thêm bảng giá Ford Explorer

  Điều gì chờ đợi ở phía trước

  Nhiều nguồn thông tin đến từ các đại lý cho hay, các lô hàng sắp đổ bộ vào nước ta đa phần được xuất khẩu đến Philippines, chính vì thế khi so với thông số vốn có dành cho thị trường Việt có một số thiếu vắng về trang bị.

  Lô hàng của Ford Ranger hồi tháng 4 do không đạt đủ tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đưa ra, nên dành phải ngậm ngùi tái xuất ngược về lại Thái Lan. Tuy nhiên, với 2 lô hàng tiếp theo này đã vượt qua được ải môn an toàn và khí thải.

  Không chỉ vậy, Mitsubishi Triton và cả Toyota Hilux cũng đã kịp xuất hiện tại nước ta. Toyota Hilux 2018 được nhà sản xuất Nhật Bản chính thức tích hợp một số đổi mới và nâng cấp. Trong đó, xe sẽ có sự hiện diện của phiên bản mới và loại bớt đi 1 biến thể máy xăng.

  Theo dự kiến ban đầu, xe sẽ còn tiếp tục về thêm và có mặt ở các đại lý trong thời gian tới, còn ở Triton thì vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể. Ở thời điểm hiện tại, một số nguồn tin cho hay, Mitsubishi Triton vẫn còn xe trong kho còn Hilux đã hết hàng.

  --->> Xem thêm mua xe Ford mới trả góp tại đại lý Hà Thành Ford

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.fordhathanh.org/